Sparnaðarráð í boði Heiðrúnar og PAMA GØDRISGrjónagrauturSetjið 1 1/2 dl grødris og 2 dl vatn í þykkbotna pott og látið suðuna koma upp. Bætið við 5 dl af mjólk og sjóðið í tíu mínútur. Hrærið af og til. Setjið lok á pottinn og pakkið honum inn í dagblöð og leggið hann undir sæng í rúminu. Eftir hálfan annan tíma er grauturinn tilbúinn og aðeins eftir að bæta salti í eftir smekk. Svona helst grauturinn lengur heitur og engin hætta er á að hann brenni við. Þá er bara að bíða eftir að fréttablaðið fari að berast inn um lúguna, ókeypis í köben og byrja að spara. Kannski getur maður, ef tíminn er knappur, lagst uppí hjá pottinum og flýtt fyrir suðunni. Jafnvel fengið sér kæró til að spara enn meira af tíma og peningum. Hagsýnin verður að vera framar öllu.